Ngủ chung hay riêng tốt cho quan hệ vợ chồng?
Bất ngờ xảy ra ở loạt trận cuối vòng 10 V-League 2024-2025 diễn ra hôm nay (19.1) khi đội đương kim vô địch CLB Nam Định thất thủ 0-1 trước CLB Thể Công Viettel. Đây là trận đấu mà nếu thắng, đội bóng của Nguyễn Xuân Son sẽ đánh chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng của CLB Thanh Hóa. Thế nhưng trong ngày hàng công thi đấu bế tắc, đội bóng thành Nam thất thủ ngay trên "chảo lửa" Thiên Trường. Việc để thua CLB Thể Công Viettel khiến người hâm mộ CLB Nam Định ngóng trông ngày Nguyễn Xuân Son sớm trở lại sân cỏ sau chấn thương gặp phải tại AFF Cup 2024 vừa qua. Trận thua này cũng khiến CLB Nam Định giữ nguyên 20 điểm, xếp hạng nhì và kém đội dẫn đầu CLB Thanh Hóa 2 điểm. Trong khi đó chiến thắng ấn tượng trước đội đương kim vô địch giúp CLB Thể Công Viettel đạt 18 điểm, vươn lên hạng 3. Lợi thế cho Bùi Tiến Dũng cùng các đồng đội thi đấu ít hơn 1 trận so với CLB Nam Định và Thanh Hóa. Cũng hôm nay trên sân Hòa Xuân, CLB Hà Nội có chiến thắng cách biệt 2-0 trước CLB Đà Nẵng. 3 điểm có được từ đối thủ giúp Nguyễn Văn Quyết cùng CLB Hà Nội đạt 17 điểm, vươn lên hạng 4 trên bảng xếp hạng sau vòng 10 V-League 2024-2025. Trong khi đó CLB Đà Nẵng chôn chân ở đáy bảng xếp hạng với vỏn vẹn 4 điểm. Ở trận đấu cuối vòng 10 V-League 2024-2025, CLB Quảng Nam giành chiến thắng ấn tượng 1-0 trước CLB Hải Phòng ngay trên sân Lạch Tray. Chiến thắng quan trọng này giúp CLB Quảng Nam vươn lên hạng 9 với 11 điểm trong khi CLB Hải Phòng xếp hạng 12 với 7 điểm. Bảng xếp hạng sau vòng 10 V-League 2024-2025: FPT Play - Đơn vị duy nhất phát sóng trọn vẹn LPBank V.League 1-2024/25, tại https://fptplay.vnNHNN sẵn sàng nguồn vốn cung ứng tín dụng cho khách hàng
Trước đó, cũng tại Đường sách TP.HCM tối 20.4, Sở TT-TT TP.HCM và 1980Books đã tổ chức giới thiệu, ra mắt bộ sách Building A Second Brain - thiết lập bộ não thứ 2 và The PARA Method - phương pháp tổ chức thông tin trong công việc với sự tham gia của diễn giả Đường Bảo Nhi.
Doanh nhân Nguyễn Thị Triều trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024
Bản tin Xem nhanh 12h ngày 20.3.2025 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:Một vụ việc hành chính đang thu hút sự chú ý tại tỉnh Cà Mau. Sau gần một tháng tạm hoãn, sáng 19.3, Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau đã mở lại phiên xét xử sơ thẩm vụ án khiếu kiện quyết định hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai giữa một lão thành cách mạng, là bà Huỳnh Kim Liên và UBND huyện Thới Bình.Kể từ ngày 17.3.2025, TP.HCM đã mở rộng thêm 22 địa điểm cấp đổi giấy phép lái xe ngay tại các phường. Chỉ trong ngày đầu tiên triển khai, đã có 386 hồ sơ được tiếp nhận tại các điểm mới này. Tuy nhiên thì người dân cần lưu ý rằng không phải phường nào cũng thực hiện thủ tục này.Mạng lưới Giải pháp phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc vừa công bố báo cáo vào Ngày quốc tế hạnh phúc (20.3), cho thấy Việt Nam tiếp tục cải thiện vị trí trong bảng xếp hạng hạnh phúc thế giới.Theo Báo cáo Hạnh phúc Thế giới năm 2025, Việt Nam đứng thứ 46, một bước tiến đáng kể so với vị trí 54 của năm 2024 và vị trí 65 của năm 2023. Đáng chú ý, Việt Nam hiện chỉ đứng sau Singapore (vị trí 34) trong khu vực Đông Nam Á.Báo cáo này cũng chỉ ra rằng Việt Nam là một trong 19 quốc gia có chỉ số hạnh phúc tăng, và cùng với Philippines, Trung Quốc và Mông Cổ là các đại diện của châu Á trong nhóm này. Đây là thứ hạng cao nhất mà Việt Nam đạt được kể từ khi báo cáo này được công bố lần đầu tiên vào năm 2012.Tất cả sẽ có trong Bản tin Xem nhanh 12h, được phát trên thanhnien.vn cùng kênh YouTube Báo Thanh Niên. Kính mời quý vị theo dõi.Xem nhanh 12h của Báo Thanh Niên sẽ quay trở lại vào lúc 12 giờ trưa mai 21.3.2025 với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Sau hơn 1 tháng nối dài dải phân cách trên đường Hai Bà Trưng (Q.3, TP.HCM), nhiều người chạy xe máy vào giờ cao điểm vẫn thản nhiên đi ngược chiều, bất chấp lỗi này sắp bị phạt tới 6 triệu đồng. Như Thanh Niên đã thông tin, từ đầu năm 2024, tình trạng người đi xe máy thản nhiên nối đuôi nhau, tự ý lấn làn rồi đi ngược chiều trên đường Hai Bà Trưng (đoạn giao Võ Thị Sáu) không còn xa lạ với người tham gia giao thông vào mỗi sáng. CSGT - TT Công an Q.3, Đội Tuần tra dẫn đoàn (thuộc Phòng CSGT Công an TP.HCM) cho biết không xử phạt xuể các trường hợp vi phạm lỗi này. Đây cũng là hành vi vi phạm khiến những người đi ở chiều ngược lại bức xúc, thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội.
Điều tra bán phá giá thép HRC nhập từ Trung Quốc: Sao phải chần chừ ?
Ghi nhận của Thanh Niên tại thôn Xà Cầu (xã Quảng Phú Cầu, H.Ứng Hòa) - "thủ phủ" với nghề thu mua và sơ chế rác thải nhựa lớn nhất thủ đô. Theo ước tính, trong thôn có khoảng 170 - 180 hộ dân làm nghề tái chế. Từ thôn quê nổi tiếng với nghề làm hương đen truyền thống, nay phần lớn các hộ gia đình đã chuyển sang mô hình thu gom và sơ chế chất thải nhựa.